RÈM CỬA SỔ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH VIỆT

RÈM CỬA SỔ THÔNG MINH CHO
GIA ĐÌNH VIỆT
 
Rèm cửa sổ thông minh là một chiếc rèm không phải chỉ là đẹp mà còn phải biết đón rước lộc khí vào nhà cho gia đình bạn.
 

 
Rèm cửa sổ hiện nay rất phổ biến với nhiều mẫu mã trang nhã, lịch sự hay cá tính cho những sự lựa chọn khác nhau của người tiêu dùng. Bạn có thể treo rèm theo sở thích nhưng bạn có biết rằng hãy chú ý một chút nữa thì rèm có thể rất hữu dụng, có thể đem lại nhiều vượng khí cho gia đình bạn.
 
  
 Rèm vải cửa sổ đẹp 

 
Rèm sáng màu cho gian nhà bừng sáng
Hầu hết các căn phòng hiện nay đang được xây dựng với xu thế bó hẹp khung với ô diện tích nhỏ nhắn. Vậy thì việc treo rèm lại càng hết sức cần khéo léo. Rèm vải sáng một màu sẽ tạo cảm giác cho không gian được mở rộng. Hơn thế nữa, nó như tạo được khoảng trống rộng hơn cho căn phòng. Rèm sáng màu nên chọn màu trang nhã như xanh, vàng… Hãy để rèm làm “nới rộng” cho không gian của bạn. Một chiếc rèm như thế có thể treo ở bất cứ phong nào bạn muốn nhé.
 
Rèm vải cửa sổ đẹp
  
 
Nếu như ngược lại, bạn thích rèm tối màu nhưng căn phòng bạn quá nhỏ, nếu treo rèm hoạ tiết tối màu, nhất là với chất vải dày dặn sẽ có cảm giá tốn diện tích và ngột ngạt. Căn phòng sẽ như trĩu nặng hơn và khó có không gian để “vượng khí” vào nhà. Hãy điều hoà không gian của bạn cùng sở thích để có sự kết hợp ăn ý. Một chiếc rèm nền sáng với hoạ tiết chìm tone màu trầm có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong giai đoạn này.
 
Rèm hoạ tiết nhỏ
 
Rèm vải cửa sổ đẹp
 
Rèm với hoạ tiết nhỏ thực sự là sự lựa chọn thông minh cho bất cứ không gian nào. Nó mang đến một cảm giác thoải mái cho người tiếp nhận, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi hay giới tính của các thành viên trong gia đình bạn. Rèm với hoạ tiết nhỏ có thể làm dịu cho không gian khô cứng của bạn, để căn phòng có thể dễ chịu hơn với phong cảnh mà nó mang lại nhé.
 
Rèm màu tone màu neon
 
 Rèm vải cửa sổ 
 
Rèm đơn sắc nhưng không hề đơn giản hay đơn điệu nhé. Bạn có thể treo rèm vải một màu nhã nhặn. Hoặc có sự thiết kế may kết hợp giữa những sắc màu neon sẽ tạo nên một sự kết hợp mới độc đáo chỉ của riêng bạn. Nhưng hãy nhớ rằng chiếc rèm đó phù hợp với căn phòng và cá tính của mình nhé.
Rèm cần hài hoà với không gian căn phòng
 
Rềm vải cao cấp
 
Trong khi một căn phòng lớn có thể sử dụng một chiếc rèm voan lớn thì căn phòng nhỏ lại không thể chứa được một chiếc rèm dày dặn. Thêm vào đó, với những đồ vật trong phòng mang tính chất trẻ trung thì bạn hoàn toàn không nên treo một chiếc rèm nhung kệch cỡm. Nếu những đồ vật trong phòng được sử dụng trẻ trung, màu sắc thì rèm cũng nên có hoạ tiết trẻ trung hoặc rèm màu sắc…
 
Màu sắc rèm và tuổi của gia chủ
 
Rèm vải đẹp
 
Bạn có biết màu sắc rèm và tuổi của gia chủ cũng có mối liên hệ mật thiết không? Hãy lấy tone màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh  của gia chủ làm chủ đạo tone rèm trong nhà nhé. Bạn sẽ không khó để nhận ra không khí ấm áp trong gia đình đâu.
 
Rèm cửa sổ
 
Và còn thắc mắc gì nữa? Hãy liên hệ với Rèm cửa Bạch Dương.com ngay hôm nay để nhận được những tư vấn nhanh nhất, thích hợp nhất cho căn phòng của bạn nhé.
 

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Của hàng : Số 300 - 302 phố Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 1 : P1811, CC HH2 - Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô số A7, KCN Thanh Oai, Hà Nội
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Địa chỉ      : 7/68 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. Tân Phú
Điện thoại: 0978 950 107
Email         : mythuatxanhpro@gmail.com

Bài viết liên quan