RÈM CỬA SỔ ĐẸP DÀNH CHO PHÒNG CỦA TRẺ

 
Trẻ em được coi là những thiên thần nhỏ bởi sự vô tư, trong sáng. Tuy nhiên mỗi em bé cũng có tính cách và sở thích của riêng mình. Người ta thường nói con gái là chiếc áo bông của mẹ, bởi các bé gái mềm mại hay nũng nịu, nhẹ nhàng, tình cảm. Đặc biệt ngay từ bé các bé gái đã mang một nét gì đó mong manh, giàu cảm xúc lắm. Các bé trai thì khác,chúng thường hiếu động, nghich ngợm, thích vận động thật nhiều. Vì có sự khách nhau đó, nên khi trang trí phòng cho trẻ ngoài việc lưu ý đến phải làm thế nào để trang trí cho phù hợp với lứa tuổi thì chúng ta còn phải trang trí sao cho phù hợp với tính cách của các con nữa. 
Rèm cửa sổ dành cho trẻ em
 
Lựa chọn làm rèm cửa sổ để trang trí cho phòng của trẻ cũng là một điểm đáng được lưu ý. Rèm cửa không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng, cản tiếng ồn… để các bé có được giấc ngủ ngon mà nó còn mang lại vẻ đẹp cho căn phòng và làm tăng sự thích thú của trẻ. Loại rèm được lựa chọn để trang trí cho phòng của trẻ thường là rèm vải. Những tấm rèm vải sẽ làm cho căn phòng trở nên mềm mại, sự đa dạng về màu sắc và các họa tiết ngộ nghĩnh của những tấm rèm vải sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng của bé.
 
Rèm cửa sổ dành cho trẻ em
 
Rèm cửa dành cho phòng của bé có thể chia làm hai loại là rèm cửa cho phòng bé gái và rèm cửa cho phòng bé trai. 
Rèm cửa dành cho các bé gái thường có màu nhẹ nhàng, lãng mạn, mang hơi hướng cổ tích như màu hồng, vàng, tím, đỏ... Các mẫu rèm đẹp dành cho căn hòng của bé gái đôi khi chỉ là một sự kết hợp đơn giản giữa các gam màu nhạt hoặc vải có những hoa văn nổi đáng yêu. Ngoài ra rèm dành cho phòng của bé gái có những điểm nhấn được may điệu đà, như rèm có đường diềm xếp tầng hoặc sử dụng vải ren làm điểm nhấn.
Đối với rèm cửa dành cho bé trai thường có màu sắc đậm như xanh dương đậm có in những hình ảnh ngộ nghĩnh, hoa văn thể hiện sự mạnh mẽ cá tính.

Dưới đây là một số mẫu rèm cửa xinh dành cho phòng của các bé có tại Rèm Giá Rẻ Ánh Dương mời các bạn tham khảo.
 
Rèm cửa sổ dành cho trẻ em


Rèm cửa sổ dành cho trẻ em

Rèm cửa sổ dành cho trẻ em

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 091 383 1077
 

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Của hàng : Số 300 - 302 phố Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 1 : P1811, CC HH2 - Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô số A7, KCN Thanh Oai, Hà Nội
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Địa chỉ      : 7/68 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. Tân Phú
Điện thoại: 0978 950 107
Email         : mythuatxanhpro@gmail.com

Bài viết liên quan