May rèm cửa ở đâu rẻ, đẹp - Tuy Tín May rèm cửa ở đâu rẻ, đẹp - Tuy Tín

Một trong số ít địa chỉ quen thuộc may rèm cửa đẹp, rẻ hiện nay của chị em Hà Thành chính là rèm cửa Giá rẻ.
Theo những gì mình ghi nhận được, trên nhiều diễn đàn, các mẹ đã truyền tai nhau rằng: Rèm cửa Giá rẻ là một trong những cửa hàng uy tín về chất lượng và giá cả bấy lâu nay với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn không tin có thể đến coi thử liên nhé.

Làm thế nào chọn mua, may rèm cửa phù hợp với phong thủy? Làm thế nào chọn mua, may rèm cửa phù hợp với phong thủy?

Với các gia chủ mạng Hỏa, thì lựa chọn những vật, đồ dùng đại diện cho hành Mộc. Những màu sắc trong hành Mộc chính là màu đỏ; màu hồng, màu tím kết hợp với các màu xanh để sinh Mộc. 

Khi mua hoặc may rèm cửa sổ cao cấp cần tuân thủ 5 nguyên tắc vàng bạn nên biết Khi mua hoặc may rèm cửa sổ cao cấp cần tuân thủ 5 nguyên tắc vàng bạn nên biết

Khi chọn mua, may rèm vải có màu sắc quá đậm sẽ khiến tâm trạng của người nhìn vào cảm thấy vô cùng nặng nề, trong khi nếu chọn màu quá sáng thì lại chói mắt cũng không tốt.

Cách chọn rèm cửa số đẹp và phù hợp với phong cách của bạn Cách chọn rèm cửa số đẹp và phù hợp với phong cách của bạn

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng, phòng ngủ sẽ được thiết kế khác nhau nên cần phải có kiến thức để chọn cho mình và gia đình những phòng ngủ hài hòa, ấn tượng nhất. 

 May rèm cửa đẹp lên chọn các loại vải nào? May rèm cửa đẹp lên chọn các loại vải nào?

Nếu may rèm vải hai lớp thì nên chọn vải voan làm lớp trong vì có đặc tính vải nhẹ, mềm mại thay vì bên ngoài là lớp vải dày. Lớp vải bên ngoài có thể chọn may vải gấm dày vì che nắng tốt, còn vải voan bên trong như một vật trang trí thêm cho đẹp.

Cách may rèm của cách nhiệt cho mùa hè mát mẻ hơn Cách may rèm của cách nhiệt cho mùa hè mát mẻ hơn

Đây là băn khoăn của nhiều người bởi ai cũng nghĩ rằng những chiếc rèm sẽ rất khó để tự làm được. Tuy nhiên, nếu để ý thật kỹ thì việc tự may rèm còn dễ hơn rất nhiều so với việc tự may những vật dụng khác trong gia đình. 

Rèm vải thô trơn cho ngôi nhà hiện đại Rèm vải thô trơn cho ngôi nhà hiện đại

Chiếc rèm của phòng ngủ cũng được bạn tôi chọn màu xanh. Nhưng là màu xanh của ngọc lục bảo. Trông nó thật lung linh giữa bức tranh li ti của giấy dán tường như thế này. Và nó cũng cho ta một cảm giác khá thoải mái mà bất cứ phòng ngủ nào cũng cần phải có.

Hướng dẫn cách may rèm cửa sổ đẹp và đơn giản Hướng dẫn cách may rèm cửa sổ đẹp và đơn giản

Nếu bạn muốn thể hiện sự khéo léo của bạn thân, muốn tự trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn muốn có những bộ rèm cửa tạo nên điểm nhấn và sự chấm phá cho không gian sống xung quanh.

Bật mí cách chọn màu sắc rèm cửa sổ phù hợp với phong thủy Bật mí cách chọn màu sắc rèm cửa sổ phù hợp với phong thủy

Một màu có tính dương vô cùng tốt, lại kết hợp được nhiều với các thiết kế nội thất khác nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn mua rèm cửa màu này cho ngôi nhà của mình.