May rèm cửa đẹp lên chọn các loại vải nào? May rèm cửa đẹp lên chọn các loại vải nào?

Nếu may rèm vải hai lớp thì nên chọn vải voan làm lớp trong vì có đặc tính vải nhẹ, mềm mại thay vì bên ngoài là lớp vải dày. Lớp vải bên ngoài có thể chọn may vải gấm dày vì che nắng tốt, còn vải voan bên trong như một vật trang trí thêm cho đẹp.

CHIÊM NGƯỠNG RÈM CỬA SỔ SẮC TRẮNG “SANG CHẢNH” CỦA BIỆT THỰ CHIÊM NGƯỠNG RÈM CỬA SỔ SẮC TRẮNG “SANG CHẢNH” CỦA BIỆT THỰ

Bạn có thể sở hữu cho mình bộ rèm trắng với nhiều chất liệu vải khác nhau (chất liệu vải dày dặn hay lụa, hoặc voan mong manh…) để dùng vào những thời điểm khác nhau khi giá cả của chúng hoàn toàn được chúng tôi cân nhắc và ưu tiên

NGẮM NHÀ ĐẸP HAY RÈM CỬA XINH? NGẮM NHÀ ĐẸP HAY RÈM CỬA XINH?

Những chiếc rèm đủ màu sắc rất đẹp, có thể tăng thêm phần trang nhã cho ngôi nhà. Hầu hết mọi nhà đều lựa chọn cho mình những kiểu dáng đơn giản, tinh tế, khá bắt kịp với thời cuộc.

Cách may rèm của cách nhiệt cho mùa hè mát mẻ hơn Cách may rèm của cách nhiệt cho mùa hè mát mẻ hơn

Đây là băn khoăn của nhiều người bởi ai cũng nghĩ rằng những chiếc rèm sẽ rất khó để tự làm được. Tuy nhiên, nếu để ý thật kỹ thì việc tự may rèm còn dễ hơn rất nhiều so với việc tự may những vật dụng khác trong gia đình. 

Rèm vải thô trơn cho ngôi nhà hiện đại Rèm vải thô trơn cho ngôi nhà hiện đại

Chiếc rèm của phòng ngủ cũng được bạn tôi chọn màu xanh. Nhưng là màu xanh của ngọc lục bảo. Trông nó thật lung linh giữa bức tranh li ti của giấy dán tường như thế này. Và nó cũng cho ta một cảm giác khá thoải mái mà bất cứ phòng ngủ nào cũng cần phải có.

Hướng dẫn cách may rèm cửa sổ đẹp và đơn giản Hướng dẫn cách may rèm cửa sổ đẹp và đơn giản

Nếu bạn muốn thể hiện sự khéo léo của bạn thân, muốn tự trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn muốn có những bộ rèm cửa tạo nên điểm nhấn và sự chấm phá cho không gian sống xung quanh.

Bật mí cách chọn màu sắc rèm cửa sổ phù hợp với phong thủy Bật mí cách chọn màu sắc rèm cửa sổ phù hợp với phong thủy

Một màu có tính dương vô cùng tốt, lại kết hợp được nhiều với các thiết kế nội thất khác nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn mua rèm cửa màu này cho ngôi nhà của mình.