Mua bình phong ở đâu tốt nhất

Mua bình phong ở đâu rẻ, đẹp tốt nhất ở Hà Nội?
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bình phong cho gia đình mình? Tuy nhiên, ở Hà Nội có quá nhiều địa điểm, cửa hàng bán loại này nên làm bạn không biết phải mua ở đâu để có giá vừa rẻ, lại vừa đẹp. Với những cửa hàng được gợi ý dưới đây, chắc chắn, việc tìm ra một bình phong đẹp lại chất lượng, giá cả hợp lí, sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Bạch Dương
Tại  Showroom Phòng 1811 Chung cư HH2 Bắc Hà Đường Tố Hữu, quận Thanh Xuân Hà Nội chuyên cung cấp những loại bình phong cho các gia đình, doanh nghiệp, công ty. Các mẫu bình phong ở được được thiết kế theo đầy đủ phong cách từ Á sang Âu, từ đơn giản, cổ điển đến thiết kế phong cách, hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo cá tính, sở thích của gia đình mình. Đặc biệt, các sản phẩm bình phong ở đây có đường nét vô cùng tỉ mỉ, không hề bị lỗi lầm, mang nhiều màu sắc bắt mắt, đẹp lạ.
Những bức bình phong được làm từ vật liệu như gỗ ép, nhựa, tre, mây, gỗ quý,… Tại cửa hàng, luôn cập nhật các mẫu mới, hợp mốt thời trang cho khách hàng tự do lựa chọn. Điểm cộng lớn nhất cho cửa hàng bình phong đẹp này đó chính là giá cả rất hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu mua bình phong.

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Của hàng : Số 300 - 302 phố Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 1 : P1811, CC HH2 - Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô số A7, KCN Thanh Oai, Hà Nội
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Địa chỉ      : 7/68 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. Tân Phú
Điện thoại: 0978 950 107
Email         : mythuatxanhpro@gmail.com

Bài viết liên quan