Giới thiệu công ty

MAY RÈM ĐẸP GIÁ RẺ VỚI RÈM CỬA BẠCH DƯƠNG
Ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình những bộ cánh thật đẹp, thật lộng lẫy nên đều chăm chút vào đó từ những vấn đề nhỏ nhất. Chẳng hạn như chọn sơn nhà màu gì, cánh cửa như thế nào... Và chắc chắn bạn cũng sẽ không quên những tấm rèm sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên mềm mại mà sang trọng, ấm áp phải không nào. Hãy đến với Rèm Cửa Bạch Dương, một địa chỉ tin cậy may rèm đẹp giá rẻ của các bà nội trợ trong hàng chục năm nay.
Đi trên những con đường của mùa rụng lá, Rèm Cửa Bạch Dương bất chợt thu hút người ta bởi sự đông đúc chen lấn của những người là người như thế. Những tấm rèm hoa, đủ màu sắc tươi sáng xen vào giữa những bóng người. Đủ để trả lời cho cái lý do rằng, sao ở đây đông người thế. Vâng, thực vậy, tò mò là bản chất cố hữu của con người từ bao đời nay rồi. Tôi không sáng tạo ra và cũng chẳng học từ một ai khác. Ở đây đông người ắt hẳn có cái gì đó đẹp, lạ. Tin chắc rằng, bạn cũng sẽ tò mò như tôi và đi vào xem mà thôi.
Lấy tay rẽ cái đám người đông đúc ấy để len vào, trước mắt tôi là những chồng vải may rèm xếp cao từng lớp. Giữa những tiếng nói cười í ới của mọi người, đôi mắt tôi hoa đi vì những xấp vải anh đỏ.
Có những tấm vải xanh hoa trắng nhẹ nhàng mà tinh tế đang được nâng lên đặt xuống bởi bàn tay của các chị các mẹ. Vẻ mặt ai cũng hớn hở lắm.
Lại có những cô bác trung niên đang cầm trên tay tấm vải màu bã trầu. Trên cái nền bã trầu ấy, những bông hoa xanh trắng nổi lên thật đẹp.
Phía đằng xa kia lại có những cô bé tuổi chừng mười tám, đôi mươi đi chọn rèm cùng mẹ. Trước mặt họ là chồng vải màu neon đủ các sắc màu như xanh lơ, xanh lá, xanh da trời, hay đủ các gam màu vàng như màu lông gà, màu gà con, màu vàng chanh, hay bộ sư tập màu tím sâu lắng với tím huế, màu tím hoa cà, tím bìm bịp...
Bên cạnh đó, treo trên tường là những chiếc rèm đã được may mẫu rất bắt mắt. Đường chỉ gọn ghẽ, dày dặn. Những nếp gấp chỉn chu, ngay ngắn. Những chiếc bèo điệu đà được đính kèm trên rèm càng làm tô điểm thêm cho những chiếc rèm xinh xắn được treo trên tường ấy.
Rèm cửa Bạch Dương có nhiều loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng và luôn cập nhật những mẫu mới được ưa chuộng trên thị trường. Hãy xem những tấm cataloge mọi người đang chụm đầu chỉ trỏ kia thì biết.
Những cô chú nhân viên của Rèm Cửa Bạch Dương dày dặn kinh nghiệm đang kiên nhẫn chỉ cho khách và tư vấn từng mẫu vải để họ có thể yên tâm chọn cho mình một tấm rèm ưng ý nhất. Rèm rẻ mà đẹp, ừ thì đó là những gì tôi nghe thấy họ kháo nhau thế, khi mà trên tay vẫn đang lựa từng tấm vải.
Còn bạn thì sao, bạn chọn được gì cho mình rồi nào.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:
Rèm Cửa Bạch Dương
Địa chỉ:
Điện thoại: 091 383 1077

 

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Của hàng : Số 300 - 302 phố Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 1 : P1811, CC HH2 - Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô số A7, KCN Thanh Oai, Hà Nội
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Địa chỉ      : 7/68 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. Tân Phú
Điện thoại: 0978 950 107
Email         : mythuatxanhpro@gmail.com

Bài viết liên quan