Cách trang trí nội thất dành cho người mệnh Hỏa

Để gia chủ mệnh Hỏa luôn gặp may mắn trong cuộc sống thì một trong những điều quan trọng bạn cần phải lưu ý đó chính là cách trang trí nội thất từ màu sắc cho tới phong cách, hướng cửa để mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của họ.
Mệnh Hỏa là một trong những cung mệnh đại diện cho sự nhiệt huyết, mãnh liệt, tình yêu. Đây là cung mệnh biểu tượng cho mùa hè, liên quan tới nhiệt, sức nóng lửa và cũng mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống của họ. Những người mệnh Hỏa là người có tính chủ động, lãnh đạo và tư tưởng cấp tiến bên cạnh đó họ còn có một tính cách khôi hài, đầy nhiệt huyết và một sự đam mê sáng tạo vượt bậc.

Bố trí không gian phong thủy dành cho những người mệnh Hỏa chính là cách sắp xếp nội thất, màu sắc của rèm vải và đồng thời cũng tạo ra được sự hài hòa cân đối giúp cho cuộc sống của họ luôn cân đối, an bình.

1. Lựa chọn màu sắc

Cách trang trí nội thất dành cho người mệnh Hỏa

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng giúp cho bạn có một tinh thần thật tốt, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Người mệnh Hỏa có thể chọn những gam màu cơ bản như xanh biển nhạt, màu xanh ngọc..sẽ mang lại sự nhã nhặn, lịch sự và tươi tắn cho không gian. Khi bạn lựa chọn những gam màu này cho bộ rèm vải, màu của sofa, màu của sơn tường…phù hợp với việc trang trí ngôi nhà của bạn đồng thời mang lại may mắn cho cuộc sống của gia đình bạn. Ngoài ra đối với gia chủ mệnh Hỏa thì màu bản mệnh của họ chính là màu đỏ, hồng, cam, tím..Đây chính là những gam màu thân thiện, mang đến sự cân bằng trong cuộc sống,nhiều may mắn và thuận lợi dành cho người mệnh Hỏa.

2. Lựa chọn hướng nhà hay hướng phòng

Hướng nhà và hướng phòng ngủ dành cho người mệnh Hỏa nên chọn hướng mang đến sự cân bằng, thuận lợi, tránh được những phiền toái và bất lợi cho chính công danh của họ thì chúng ta nên chọn hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.


Cách trang trí nội thất dành cho người mệnh Hỏa

Chủ nhà mệnh Hỏa nên chọn hướng Đông, Đông Nam..Nếu nhà đã xây trước thì bạn nên chọn hướng để có thể cải thiện bằng cách thiết kế nhà hướng mở để thuận lợi hơn trong công việc của bạn. Với mệnh Hỏa thì nhà kiểu dáng nhọn hay hình tam giác để tạo sự hài hòa trong cuộc sống.

3. Lựa chọn nội thất

Lựa chọn nội thất cho người mệnh Hỏa bạn nên chọn những món nội thất phù hợp để tăng thêm sự thoải mái, hài hòa cho chính không gian của gia chủ mệnh Hỏa. Bạn có thể lựa chọn những món nội thất từ vật liệu thiên nhiên: gỗ, tre, mây, đá..để tạo sự thân thiện với môi trường, bạn cũng có thể lựa chọn những vật liệu hiện đại như nhựa tổng hợp, vất liệu da…để tăng thêm sự may mắn cho cuộc sống của bạn.


THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Của hàng : Số 300 - 302 phố Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom 1 : P1811, CC HH2 - Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô số A7, KCN Thanh Oai, Hà Nội
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP DVTM & XD BẠCH DƯƠNG
Địa chỉ      : 7/68 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. Tân Phú
Điện thoại: 0978 950 107
Email         : mythuatxanhpro@gmail.com

Bài viết liên quan